Hải Phòng: Nữ tài xế cố thủ trong xe, chống lệnh CSGT

CSGT ở Hải Phòng đang xem xét xử phạt nghiêm khắc với 1 nữ tài xế về 4 lỗi vi phạm, trong đó có hành vi không chấp hành tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Ngày 22-5, Đội CSGT-TT, Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, cho biết đã lập biên bản tạm giữ phương tiện vi phạm, lập hồ sơ xử lý với tài xế Trịnh Ngọc M về bốn lỗi: vượt đèn đỏ; không chấp hành tín hiệu dừng xe để kiểm tra; không xuất trình giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe; gây mất ANTT.

Auto Draft

Tổ tuần tra phải huy động nữ cảnh sát đến để xử lý tình huống nữ tài xế cố thủ trong xe, bất hợp tác với CSGT. Ảnh: FB.

Sự việc xảy ra chiều 19-5, tại khu vực ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Điện Biên Phủ. Tổ tuần tra Đội CSGT-TT, Công an quận Hồng Bàng phát hiện ô tô Mazda CX-5, BKS 15A – 662.93 vượt đèn đỏ, liền ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên nữ tài xế không chấp hành mà tiếp tục cho xe chạy đến ngã tư Minh Khai – Hồ Xuân Hương mới dừng lại. Dù tổ tuần tra đã yêu cầu làm việc nhưng cô gái 22 tuổi này tỏ ra bất hợp tác với lực lượng chức năng, khóa cửa cố thủ trong xe.

Tổ công tác đã phải huy động thêm lực lượng tới hỗ trợ, mở cửa xe, đưa tài xế về Công an phường Minh Khai gần đó để giải quyết.

Diễn biến sự việc gây bức xúc với người dân. Nhiều clip, hình ảnh đã được quay, chụp, đưa lên mạng xã hội với nhiều bình luận phản đối thái độ thiếu tôn trọng lực lượng chấp pháp của nữ tài xế này.

Đội CSGT-TT, Công an quận Hồng Bàng, cho biết tại thời điểm kiểm tra, lái xe Trịnh Ngọc M không có nồng độ cồn, ma túy. Tuy nhiên, với các lỗi vi phạm được liệt kê, nữ tài xế này sẽ bị phạt rất nặng.

Scroll to Top