(NLĐO) – Không chỉ gây chuyện, Tâm còn cùng nhóm bạn kéo đến quán karaoke từng thiếu nợ để đuổi đánh và chém con chủ quán.

Clip thực hiện lệnh bắt tạm giam Hồ Thanh Tâm

Ngày 23-2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Hồ Thanh Tâm (SN 1982; ngụ thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Tɦấу ϲoո ϲɦủ զսáո

Bị can Hồ Thanh Tâm lúc bị bắt

Trước đó, Tâm đến quán karaoke của bà Phạm Thị Nhật Phượng ở thị trấn Núi Sập hát nhiều lần nhưng thiếu nợ hơn 6 triệu đồng. Ngày 19-3-2020, bà Phượng điện thoại cho Tâm để đòi tiền thì Tâm nhờ một nhóm người đến quán trả nợ, nhưng sau đó nhóm này cố tình dùng tay gạt đổ bình rượu và quạt máy trong quán, rồi bỏ đi.

Tɦấу ϲoո ϲɦủ զսáո

Hồ Thanh Tâm tại cơ quan công an

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, Nguyễn Hoài Khôn (SN 1995, ngụ huyện Thoại Sơn) và Nguyễn Văn Thiện (SN 1993; ngụ thị trấn Núi Sập) cùng một số người đến nhà Tâm để bàn việc lại quán karaoke của bà Phượng để gây chuyện vì cho rằng Trịnh Phước Đang (con trai bà Phượng) nhắn tin khiêu khích Tâm.

Tɦấу ϲoո ϲɦủ զսáո

Giải bị can Tâm về trại tạm giam

Khi đến quán, Tâm cùng đồng bọn xông vào đánh Đang để dằn mặt rồi cả nhóm bỏ về. Không dừng lại ở đó, lát sau Tâm cùng Thiện, Khôn và đồng bọn tiếp tục quay lại tìm Đang khống chế, đánh và chém nhiều nhát trúng vào 2 tay của Đang gây thương tích.

Lúc này, người dân phát hiện tri hô và trình báo công an nên Tâm cùng đồng bọn bỏ chạy khỏi hiện trường. Công an huyện Thoại Sơn đang tiếp tục điều tra và truy tìm các đối tượng liên quan.