Trending Twitter ‘sương sương’, fan đòi Jack tung bản chính thức ‘Đủ nắng hoa sẽ nở’?

 

Có lẽ người hâm mộ đã rất nóng lòng chờ đợi sản phẩm mới của Jack được lên sóng.

Thời gian qua, Jack cùng fandom Đom đóm của mình đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Bên cạnh đó, các fan cũng rất nóng lòng chờ đợi một sản phẩm comeback thứ của Jack trong 2021 như từng nhá hàng trước đây.

 

Mới đây, trên trang Twitter, người hâm mộ Jack đã rần rần cùng trending cụm từ “Đủ nắng hoa sẽ nở”, thậm chí là lọt top đầu xu hướng thịnh hành. Đây là một trong những cụm từ rất quen thuộc vì trước đó Jack đã từng tung loạt hình ảnh với dòng chú thích Đủ nắng hoa sẽ nở như một quả “thính” cho sản phẩm mới.

Người hâm mộ Jack đã rần rần cùng trending cụm từ “Đủ nắng hoa sẽ nở”, thậm chí là lọt top đầu xu hướng thịnh hành.

Trước đó Jack đã từng tung loạt hình ảnh với dòng chú thích Đủ nắng hoa sẽ nở như một quả “thính” cho sản phẩm mới.

 

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ cũng đã từng xôn xao trước đoạn clip demo ca khúc này của Jack được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Chính vì thế fandom Đom đóm của Jack không khỏi mong chờ bản chính thức của ca khúc này được lên sóng cũng như màn trở lại thứ 2 trong năm 2021 của Jack sau LAYLALAY.

Người hâm mộ cũng đã từng xôn xao trước đoạn clip demo ca khúc này của Jack được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Chính vì thế fandom Đom đóm của Jack không khỏi mong chờ bản chính thức của ca khúc này được lên sóng.

 

Ngoài ra, fan trending cụm từ “Đủ nắng hoa sẽ nở” một phần cũng để lan tỏa những chiến dịch thiện nguyện gần đây mà fandom Đom đóm của Jack đã làm được, đặc biệt là ủng hộ tiền vào quỹ vắc-xin chống COVID-19. Mặt khác, hiện Jack vẫn chưa có thêm bất kì thông tin chính thức nào mới cho sự trở lại tiếp theo trong thời gian tới.

Ngoài ra, fan trending cụm từ “Đủ nắng hoa sẽ nở” một phần cũng để lan tỏa những chiến dịch thiện nguyện gần đây mà fandom Đom đóm của Jack đã làm được.

 

Mặt khác, hiện Jack vẫn chưa có thêm bất kì thông tin chính thức nào mới cho sự trở lại tiếp theo trong thời gian tới.

 

Nguồn:Saostar

 

 

Xem thêm